Thuê thiết kế giá rẻ liệu có tiền nào của nấy?

Thay vì tuyển dụng vài nhân sự thiết kế với mức lương trên 10 triệu đồng mỗi tháng, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê thiết kế giá rẻ. Lựa chọn này liệu có xứng đáng?

Thuê thiết kế giá rẻ là gì?

Cuộc sống hiện đại đã khiến người ta quan tâm nhiều hơn đến hình thức ngoài việc chăm chút cho nội dung. Việc này đã đẩy tầm quan trọng của thiết kế lên một tầm cao mới. Các doanh nghiệp muốn bán được nhiều sản phẩm, tiếp cận được với nhiều người hơn không thể không tìm đến các hình thức quảng cáo.

Muốn quảng cáo ngoài nội dung còn cần những banner, backdrop đẹp mắt hấp dẫn. Nhưng không phải công ty nào cũng đủ chi phí nuôi dưỡng một phòng thiết kế. Với sự hiện đại và nhìn thấu được nhu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ thuê thiết kế giá rẻ đã ra đời. Chúng tôi nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng từ xa rồi thực hiện. Cam kết phản hồi ngay sau hai giờ từ khi nhận yêu cầu, và sẽ sửa chữa ngay tất cả những vấn đề khách hàng muốn.

Các gói thuê thiết kế giá rẻ đều khá “mềm”, chỉ từ 2 đến 9 triệu đồng. Với mức giá này bạn còn chưa mua được một dàn máy vi tính để đầu tư cho nhân viên thiết kế. Nhưng chỉ chi phí đó đã mang lại cho bạn 2 đến 6 tháng thuê thiết kế giá rẻ trọn gói. Và 20 đến 60 bản thiết kế đa dạng như banner website, facebook ads, cover, standee, backdrop. Tất cả về thời gian thực hiện, cam kết và chất lượng sản phẩm đều được quy định rõ trong hợp đồng thiết kế giá rẻ. Chúng tôi cam kết giá tuy rẻ nhưng chất lượng thiết kế không hề hạn chế.

Thuê thiết kế giá rẻ có hạn chế gì?

Giao tiếp?

Bạn có thể lo ngại khi thuê đơn vị thiết kế bên ngoài việc trao đổi sẽ bất tiện, không như ngồi cùng một công ty. Song với công nghệ hiện đại và nhiều nền tảng giao tiếp trực tuyến vô cùng thuận tiện như Skype, Zalo, Facebook, Zoom, đây lại trở thành chuyện quá sức đơn giản. Gửi tin nhắn, gọi điện phản hồi, và họp nhóm qua Zoom đều thuận tiện cực kỳ.

Không thấu hiểu sản phẩm?

Các doanh nghiệp khi thuê thiết kế giá rẻ hẳn đều sẽ lo lắng người thực hiện các ý tưởng thiết kế không thực sự hiểu sản phẩm. Nhưng quá trình hiểu đều là do trao đổi và tìm hiểu. Đội ngũ thiết kế giá rẻ sẵn sàng lắng nghe bạn 24/7 và nhiệt tình phản hồi, tất cả vì chất lượng sản phẩm. 

Hơn nữa các đơn vị nhận thuê thiết kế giá rẻ sẽ đem lại góc nhìn “từ bên ngoài” cho  sản phẩm. Họ tiếp cận công việc với tâm thế của người dùng, biết người dùng muốn và cần biết những gì. Để từ đó cung cấp được thông tin chính xác bằng cách thức hấp dẫn của người chuyên làm thiết kế.

Không chuyên nghiệp?

Trên thực tế đội ngũ nhận thuê thiết kế giá rẻ đều đã có kinh nghiệm “chinh chiến” phong phú. Ngoài bằng thiết kế từ những đại học tên tuổi, những sản phẩm chúng tôi đã thực hiện là minh chứng rõ nét nhất cho khả năng của chúng tôi. Đúng giờ, đúng cam kết, nhiệt tình và sẵn lòng giải đáp, bạn còn cần gì nhiều hơn để thực hiện ý tưởng thiết kế cho mình.

Tìm hiểu thêm tại Chipdesign

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373