Các xu hướng thiết kế chuyển động cho năm 2018

Không có thiết kế mà không có một phong trào thích hợp. Gibrand cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về những xu hướng chuyển động được đánh giá cao nhất trong năm nay.

1. Hoạt hình liên tục

Quét, bùng nổ, xoay vòng, làm mờ các vòng tròn chỉ là một vài tùy chọn ban đầu mà bạn có thể chọn. Điều quan trọng là phải chú ý đến cách các hình dạng này được phản ánh và làm cho chúng không bị mất các hình thức ban đầu của chúng.

2. Kết hợp các chuyển động

Chuyển động đồng thời của cả hình ảnh và văn bản sẽ làm cho thiết kế chuyển động của bạn trông hài hòa. Điều này tạo ra ấn tượng về khiêu vũ dẫn đến sự mong đợi ngày càng tăng của một thứ gì đó lớn hơn.

3. Cấu trúc chất lỏng

Không có thắc mắc rằng xu hướng này đã bị chặn bởi thiết kế chuyển động là tốt. Cấu trúc chất lỏng ngày càng trở nên phổ biến hơn vào năm 2018.

4. Không gian trong thiết kế chuyển động
Lý do là các hành tinh, các vì sao, các thiên hà và các thiên hà trông rất lớn khi được tạo ra trong Adobe After Effects đã trở thành xu thế chuyển động lớn 2018.

5. Cinemagraphs như là một phần của thiết kế chuyển động của bạn

Cinemagraphs đã trở thành một xu hướng chính trong thiết kế chuyển động. Các hình ảnh động fuss-miễn phí sẽ rất tốt cho bất kỳ trang web hiện đại, đó là lý do tại sao chúng được sử dụng rộng rãi hơn so với hình ảnh gitf bình thường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373