“Cân đong” lại chi phí khi thuê designer giá rẻ.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường quảng cáo, việc tuyển dụng nhân viên thiết kế riêng hay thuê designer giá rẻ vẫn là vấn đề nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Hãy cùng Chipdesign giải đáp bài toán chi phí này nhé.

Chi phí tuyển dụng nhân sự cho công ty:

Chi phí đầu tư ban đầu:

Chi tuyển nhân sự trên các trang tuyển dụng mất phí hầu như mới đem lại nhân sự chất lượng. Khoản tiền này thường rơi vào khoảng 500.000 VND/ nhân viên.

Dàn máy tính là bảo kiếm của dân thiết kế. Một dàn máy tính để dân chuyên thiết kế đồ hoạ sử dụng cũng không hề rẻ. Màn hình độ phân giải cao, chip khoẻ, dung lượng lớn. Mức giá thông thường cho một dàn máy đồ hoạ Core i5 ổ SSD là tầm 15.000.000 VND.

Chi phí hàng tháng:

Tiền mặt bằng: 

Mức giá thuê văn phòng hiện nay cũng không hề rẻ. Tuỳ từng khu vực dân cư hay văn phòng hay những toà cao ốc cho thuê. Giá sẽ giao động từ 1.000.000-2.000.000 VND/ người mỗi tháng.

Chi phí điện nước, vệ sinh trung bình khoảng 200.000 VND/ người mỗi tháng.

Lương và phúc lợi:

Lương cho một nhân viên thiết kế mới ra trường cũng cần khoảng 6-7.000.000 VND. Nếu là một designer có tay nghề không thể dưới 12.000.000 VND. Với mức giá này nếu tìm đến designer giá rẻ, bạn sẽ phải giật mình kinh ngạc.

Đó là còn chưa kể đến các khoản bảo hiểm, sinh nhật lễ tết hàng tháng sẽ khoảng 1.000.000 VND. Như vậy trung bình một tháng bạn sẽ mất khoảng 8.000.000 đến 15.000.000 VND cho một nhân viên thiết kế. Số tiền này nếu thuê designer giá rẻ sẽ được cung cấp gói dịch vụ từ 6 tháng đến 1 năm.

Và còn những khoản khác như du lịch hàng năm, đào tạo và khám sức khoẻ hàng năm. Mỗi năm doanh nghiệp sẽ mất 100-180.000.000 cho một nhân sự thiết kế. Và nếu không có sự gắn kết, nhân viên này rời bỏ sau một năm thì doanh nghiệp sẽ thiệt hại rất lớn.

Chi phí cho designer giá rẻ:

Chi phí cố định:

Một designer giá rẻ sẽ không tiêu tốn của bạn bất kỳ chi phí nào từ lương thưởng, bảo hiểm đến cơm trưa, văn phòng. Chúng tôi nhận việc online và trả sản phẩm online. Tất cả những gì khách hàng cần trả là gói dịch vụ designer giá rẻ đã công khai giá cả rất ưu đãi mà thôi. Giá dịch vụ designer giá rẻ chỉ từ hơn 2 triệu đồng, bạn đã có 2 tháng và 20 bản vẽ cùng nhiều ưu đãi khác.

Chi phí thêm vào:

Nếu thiết kế của công ty mãi vẫn không đưa ra được phương án khiến chủ doanh nghiệp hài lòng thì tìm đến các nhà thiết kế bên ngoài là chuyện đương nhiên. Nhưng các designer giá rẻ sẽ không khiến bạn nhọc lòng đến vậy. Chúng tôi cam kết sửa file đến khi nào khách hàng vừa ý. Sẵn sàng trực tư vấn 24/7 để giải đáp mọi vấn đề của quý khách.

Thời gian là tiền là bạc. Thấu hiểu điều đó nên các designer giá rẻ của chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến quý khách hàng nhanh nhất. Chỉ sau hai giờ khi gửi yêu cầu đến designer giá rẻ, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi kết quả đến quý khách.

Chất lượng:

Bạn băn khoăn về giá cả nhưng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chất lượng nếu đang cân nhắc sử dụng designer giá rẻ. Với những designer giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo chúng tôi nhất định sẽ khiến bạn hài lòng. 

Designer giá rẻ là lời giải đáp hợp lý cho bài toán chi phí và nhân sự khi xây dựng thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp. Mong rằng bạn sẽ tin tưởng những designer giá rẻ của Chipdesign.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 

Www.chipdesign.vn  www.thietkegiare.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373