Liệu doanh nghiệp có cần thuê design giá rẻ.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh toàn cầu, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang thắt chặt chi tiêu. Nên sẽ có không ít người thắc mắc liệu có cần thuê thiết kế, dù chỉ là thuê design giá rẻ? Hy vọng những chia sẻ sau có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Giá rẻ hay miễn phí thì hơn?

Sự phát triển của mạng internet đã cho ra đời nhiều kho dữ liệu miễn phí. Những kho hình ảnh được chia sẻ rộng rãi, người dùng mặc sức sử dụng. Và không ít những trang web tạo banner, logo free, khiến người ta phủ nhận sự cần thiết của việc thuê design chuyên nghiệp. Thuê design giá rẻ càng chẳng được đánh giá cao. Dù sao thì rẻ cũng chẳng thể sánh được “free”.

Thế nhưng mọi người đã quên chất lượng của những ứng dụng miễn phí. Hình ảnh với độ phân giải kém, không có góc độ đẹp. Nhiều khi tìm được một hình ảnh hợp ý lại có dấu ấn của tác giả. Logo đơn điệu, bị cố định hạn hẹp về màu sắc, không có tính sáng tạo cao.

Hơn nữa những sản phẩm này được tạo ra hàng loạt. Chúng ít nhiều chỉ thay đổi chút chút về màu sắc chi tiết. Giới hạn để thay đổi cũng bị đóng khung nên sẽ không có cái hồn của doanh nghiệp. Càng không thể truyền tải được thông điệp hay mang ý nghĩa sâu sắc gì. Chất lượng khi thuê design giá rẻ sẽ không bao giờ tệ như vậy.

Chất lượng thuê design giá rẻ có đáng tin?

Sự thấu hiểu:

Nhiều doanh nghiệp tự tin rằng với nền tảng của những ứng dụng miễn phí và sự am hiểu nội bộ của người trong công ty, họ cần gì thuê design giá rẻ. Tự “người nhà mình” cũng có thể làm được tốt, thuê design giá rẻ hẳn là tiền nào của nấy.

Nhưng ngược lại mọi thấu hiểu đều cần sự tích cực của các bên. Khi thuê design giá rẻ hy vọng doanh nghiệp sẽ sẵn lòng chia sẻ. Qua thời gian designer sẽ nắm được gam màu chủ đạo, ý tưởng mà doanh nghiệp muốn truyền đạt. Người nhận design giá rẻ sẽ dần nắm vững được phong cách, đặc thù của doanh nghiệp.

Dần rồi những sản phẩm, bản vẽ sau sẽ không chỉ rẻ vì bạn chọn thuê design giá rẻ mà còn nhanh nữa. Vì hai bên đã có sự hiểu thấu lẫn nhau. Khi tiết kiệm được thời gian chính là tiết kiệm được chi phí rồi đó.

Chất lượng bản vẽ- sản phẩm:

Cho ra đời những gói thuê design giá rẻ nhưng chất lượng không thấp, bởi chúng tôi tự tin vào khả năng của đội ngũ thiết kế. Những designer này đều đã “chinh chiến” lâu năm. 

Trước khi giao sản phẩm đến tận tay khách hàng, đội ngũ nhận thuê design giá rẻ đều xét duyệt bản thảo cẩn thận. Tất cả đều có ghi chép và đánh dấu đầy đủ. Như vậy sẽ tiện lợi cho việc theo dõi sau này. 

Chúng tôi làm việc luôn hướng đến sự lâu dài, luôn mong khách hàng quay trở lại để thuê design giá rẻ. Bởi giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh, mà phục vụ còn hết lòng chu đáo. Đội ngũ nhận design giá rẻ sẵn sàng nhận yêu cầu 24/7. Chúng tôi cam kết phản hồi ngay sau 2h nhận tin từ quý khách, nhiệt tình và đáng tin cậy nhất.

Thuê design giá rẻ là lựa chọn không tồi trong thời buổi kinh tế thị trường và sức ép của dịch bệnh. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa, nhưng hiệu quả công việc cũng là tối ưu nhất.

Tham khảo thêm tại: www.chipdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *