Phòng design thuê ngoài có thể tạo nên bộ nhận diện thương hiệu xứng tầm cho doanh nghiệp?

Một doanh nghiệp muốn tồn tại được trong thời đại công nghệ số này cần phải thể hiện được sự nổi trội. Yếu tố quan trọng nhất nhì tạo nên sự nổi bật đó là bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng phòng design thuê ngoài liệu có thể tạo nên được một bộ nhận diện thương hiệu khiến khách hàng hài lòng?

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Định nghĩa:

Là các yếu tố hữu hình đại diện cho thương hiệu một cách trực tiếp. Được tạo nên với mục đích truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu tới người trải nghiệm. Bộ nhận diện là công cụ cơ sở giúp khách hàng đánh giá vai trò, giá trị và tính cách của thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

Nhiều doanh nghiệp đã nhầm khi cho rằng bộ nhận diện thương hiệu chỉ bao gồm những yếu tố hình ảnh tượng trưng. Nên việc sử dụng phòng design thuê ngoài để tạo bản thiết kế logo thương hiệu đẹp mắt là việc không cần thiết. Tự doanh nghiệp có thể dùng các công cụ miễn phí tràn lan trên mạng để tạo logo, không cần đến phòng design thuê ngoài.

Yếu tố nền tảng của bộ nhận diện thương  hiệu gồm có:  tên thương hiệu, slogan và logo thiết kế .

Logo:

Đây không đơn thuần chỉ là một hình ảnh đại diện. Cùng với tên thương hiệu, logo sẽ sẽ đóng vai trò chủ đạo trong sự hình thành  bộ nhận diện thương hiệu. Một phòng design thuê ngoài  xuất sắc sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp qua logo. Khách hàng sẽ thông qua logo biết được thương hiệu đang làm gì. Thương hiệu làm điều đó tốt như thế nào và giá trị thương hiệu mang lại cho khách hàng.

Tagline và Slogan:

Hai loại này đều là những câu nói ngắn gọn thể hiện được vai trò, uy tín hoặc sức mạnh của thương hiệu hoặc sản phẩm của thương hiệu đó. Tagline sẽ có tuổi đời lâu dài hơn slogan.

“Ngoại hình” của bộ nhận diện thương hiệu:

Các doanh nghiệp sẽ lo ngại một phòng design thuê ngoài sẽ không đủ chuyên môn và thấu hiểu để tạo nên thương hiệu cho công ty mình. Tuy chất lượng sản phẩm là cái thuyết phục và níu giữ khách hàng. Nhưng bộ nhận diện thương hiệu hay chính tài năng nhiệt huyết của phòng design thuê ngoài sẽ tạo nét hấp dẫn thu hút khách hàng. 

Phòng design thuê ngoài với năng lực mạnh sẽ có cách lựa chọn đường nét và màu sắc khéo léo để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi phục vụ thiết kế trọn gói với giá rẻ, sẽ tạo nên sức hấp dẫn đồng bộ cho thương hiệu của bạn.

Thời đại của bộ nhận diện thương hiệu online:

Đại dịch Covid đã kéo chúng ta ra xa nhau, chỉ có thể tiếp cận nhau ở khoảng cách 2m. Hoặc nhờ công nghệ hiện đại để tiếp xúc thông qua màn hình. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà bộ nhận diện thương hiệu online lên ngôi. Các nền tảng Facebook, Zalo, Instagram  và các sản thương mại điện tử đã mở ra cơ hội cho bộ nhận diện thương hiệu online.

Và sự tỉ mỉ chi tiết của một phòng design thuê ngoài sẽ tạo sự đồng bộ đến từng hạng mục nhỏ nhất cho bộ nhận diện thương hiệu online. Như ảnh bìa website, ảnh đại diện fanpage hay font chữ. Và nếu tỉ mỉ hơn, phòng design thuê ngoài sẽ tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu offline cũng đồng nhất.

Vậy là với sự tận tâm  nhiệt tình, phòng design thuê ngoài sẽ mở ra cơ hội phát triển, tạo dấu ấn khắc ghi sản phẩm của doanh nghiệp vào lòng khách hàng. Thông qua bộ nhận diện thương hiệu xứng tầm giá trị.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: Www.chipdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373