Hướng dẫn mẹo thiết kế website

Bạn có một doanh nghiệp nhỏ và muốn thiết kế một website cho doanh nghiệp của mình ? Bạn đang ý định thiết kế một website nhưng không có nhiều mẹo thiết kế. Chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn mẹo thiết kế website cơ bản dành cho doanh nghiệp nhỏ. Để thiết kế website thì bạn cần đảm bảo được những mẹo sau.

Các loại hình kinh doanh khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với trang web của họ. Doanh nghiệp nhỏ cũng cần một website để quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ của mình. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp hướng dẫn thiết kế website dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Tại sao chúng ta phân biệt doanh nghiệp nhỏ ?

Nếu muốn thiết kế một trang website hoàn hảo cho doanh nghiệp nhỏ và mang lại lợi nhuận đáng kể cần phải tuân theo 5 quy tắc cơ bản cho thiết kế trang chủ.

Làm cho trang chủ được thiết kế nhất quán

Tính nhất quán có nghĩa là làm cho trang chủ theo cùng một kiểu như chia sẻ màu sắc, phông chữ và thậm chí cả các yếu tố hỗ trợ.

Đơn giản hóa thiết kế trang web của doanh nghiệp

Không nên thêm quá nhiều chi tiết vào trang web vì chúng sẽ làm xao lãng đối tượng từ yếu tố duy nhất với tư cách là chủ sở hữu.

Website phải đảm bảo giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ 

Nên sử dụng một số video hoặc hình ảnh giải thích hiển thị các mặt hàng doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế làm cho trang web sáng tạo

Thiết kế trang chủ cho các doanh nghiệp nhỏ không có ngân sách rộng lượng. Trang chủ khác nhau cung cấp cho người dùng để cuộn chúng từ phải sang trái và từ trái sang phải, theo đường chéo, trong vòng kết nối.

Thiết kế trang web đủ đáp ứng

Ethan Marcotte đã đưa ra một vấn đề về thiết kế web đáp ứng vì một lý do. Điều này không bao giờ được để lại mà không có sự chú ý của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373