Thuê thiết kế ngoài liệu doanh nghiệp có thể yên tâm?

Các doanh nghiệp hiện nay luôn đặt mục tiêu chuyên môn hoá và nâng cao năng lực của mỗi thành viên trong lĩnh vực của mình. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã cắt giảm những phòng ban không thực sự cần thiết, nếu cần sẽ thuê ngoài. Thuê thiết kế cũng là một lựa chọn không tồi để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Vậy doanh nghiệp sẽ có lợi ích gì khi thuê thiết kế ngoài?

Lợi ích về chi phí:

Ngoài việc tiết kiệm được một khoản lớn chi phí duy trì đội ngũ thiết kế cho riêng doanh nghiệp, thuê thiết kế giờ rất dễ dàng với nhiều gói thiết kế giá rẻ. Các doanh nghiệp có thể

thuê thiết kế theo gói tháng hoặc theo gói số thiết kế. Với giá từ 2 đến 9 triệu đồng bạn đã có thể thuê thiết kế được vài tháng với hàng chục sản phẩm. Số tiền này còn chưa đủ một tháng lương cho một nhân viên thiết kế lành nghề.

Nếu muốn xây dựng hẳn một phòng thiết kế đủ ban bệ thì số tiền này khác gì ” muối bỏ biển”.Chất lượng thiết kế do một nhân viên thực hiện sẽ khác hẳn với việc thuê thiết kế. Có hẳn một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm xứng đáng.

Lợi ích về chất lượng sản phẩm:

Giao sản phẩm đúng hạn:

Bất cứ đơn vị nhận thiết kế thuê nào cũng đều đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Các doanh nghiệp cũng sẽ chỉ tin tưởng thuê thiết kế của những đơn vị giữ chữ tín. Đúng hạn là điều kiện tiên quyết đầu tiên để các đơn vị nhận thiết kế thuê giữ được lòng tin và mang khách hàng quay trở lại.

“Deadline” luôn là mục tiêu thúc đẩy cho các đội ngũ thiết kế thuê, là bước đầu tiên để làm hài lòng khách hàng. Khi thuê thiết kế nhiều người không yên tâm vì “người ngoài” liệu có đảm bảo tiến độ được như “người nhà”. Trên thực tế thì ngược lại, áp lực của đơn vị nhận thuê thiết kế rất lớn, họ vừa phải giao sản phẩm sớm nhất có thể, lại còn cần đảm bảo chất lượng công việc.

Sản phẩm đa dạng:

Khác với việc chỉ có một nhân viên thiết kế sản phẩm, khi thuê thiết kế doanh nghiệp có hẳn một đội ngũ hùng hậu phục vụ. Sự phong phú trong kinh nghiệm và sáng tạo sẽ đem lại những banner, cover, standee… hấp dẫn. “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, một đội ngũ lành nghề hẳn sẽ khiến bạn yên tâm khi quyết định thuê thiết kế chuyên nghiệp.

Nhiều người sẽ đem lại nhiều góc độ nhìn nhận, đánh giá. Sản phẩm sẽ đa dạng, đa chiều và cho bạn nhiều lựa chọn.

Vậy thì bạn còn gì đắn đo mà không thuê thiết kế ngoài nữa đây? 

Tham khảo thêm tại: www.chipdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *