Phòng thiết kế thuê ngoài – xu hướng mới của doanh nghiệp?

Khởi nghiệp là ước mơ của rất nhiều người, nhưng tiềm lực không phải lúc nào cũng lớn mạnh như mơ ước. Nên để tiết kiệm về nhiều phương diện như tài chính, nhân lực… không ít doanh nghiệp đã lựa chọn tìm một phòng thiết kế thuê ngoài để tối ưu hóa năng lực công ty.

Vậy một phòng thiết kế thuê ngoài có thể giúp bạn tiết kiệm những gì?

Nhân lực: Nuôi binh ba năm, dùng binh một giờ đã không còn lý tưởng với cuộc sống công nghiệp hiện đại. Để tuyển dụng, duy trì, quản lý đội ngũ nhân lực cho một phòng thiết kế từ 3-4 người không hề đơn giản. Khi công ty không có nhiều việc, nhân viên sẽ nhanh chán mà rời bỏ, phải tuyển dụng lại từ đầu. Hoặc việc điều động nhân viên thiết kế tạm thời làm công việc khác sẽ khiến tài năng bị mai một. Khi không còn chuyên tâm vào chuyên môn, hiệu quả công việc đương nhiên giảm sút.

Chi phí: Lương, thưởng và bảo hiểm là chi phí mà bạn không phải lo nghĩ nếu sử dụng phòng thiết kế thuê ngoài. Còn đội ngũ thiết kế riêng của công ty chắc chắn sẽ cần những khoản kể trên. Thêm vào đó là cơ sở vật chất, chi phí đào tạo, quỹ công đoàn, liên hoan…

Phòng thiết kế thuê ngoài có nhiều gói dịch vụ hợp lý với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng, doanh nghiệp. Sự tiết kiệm, hợp lý và chất lượng luôn được đặt lên ngang hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thời gian: Vì là “công ty nhà mình” nên deadline là thứ có thể “du di” được. Ngược lại phòng thiết kế thuê ngoài sẽ tuân thủ nghiêm ngặt dealine. Lấy sự tôn trọng khách hàng làm  tôn chỉ hoạt động,  phòng thiết kế thuê ngoài luôn ra sản phẩm đúng hạn. 

Hơn thế một phòng thiết kế thuê ngoài sẽ sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, bất kể ngày nghỉ hay lễ tết. Khách hàng không phải chờ giờ làm việc 8 tiếng mỗi ngày để trao đổi về ý tưởng thiết kế, yêu cầu. Sự sáng tạo sẽ không bị hạn chế bởi không gian- thời gian làm việc. 

Chất xám: Bạn sẽ chỉ cần đưa ra yêu cầu đối với phòng thiết kế thuê ngoài. Gửi yêu cầu mọi lúc, mọi nơi. Và sẽ chỉ cần thẩm duyệt kết quả, không cần tham gia vào quá trình. Việc giám sát từng bước công việc là không cần thiết. Sự rõ ràng minh bạch trong hoạt động của phòng thiết kế thuê ngoài đã được nêu rõ trong hợp đồng. Song nếu khách hàng yêu cầu vẫn sẽ có báo cáo tiến độ gửi đến doanh nghiệp.

Hy vọng rằng với những  gì doanh nghiệp tiết kiệm được, phòng thiết kế thuê ngoài sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mỗi công ty. Những gì bạn cần thiết kế, chúng tôi đều có thể cung cấp.

Tham khảo thêm tại đây: www.chipdesign.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/padvn/gibrand.net/wp-includes/functions.php on line 5373